Du học Nhật Bản - tại sao không?
0857.095.789

Du học Nhật Bản - tại sao không? | Nhật Ngữ Momiji

Ngày đăng: 29-08-2015 | 11:17 PM | 0 Lượt xem

Trong khi du học Mỹ và các nước châu Âu đã trở nên quen thuộc và có tính cạnh tranh cao, Nhật Bản sẽ mở ra cho bạn lựa chọn để tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại nhưng vẫn vừa tầm với.
Và đây chính là thời điểm vàng dành cho học sinh Việt Nam!
Vậy Nhật Bản sẽ chinh phục bạn vì những lý do gì?

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng

1. Ít cạnh tranh.
Hiện nay, số lượng người Việt Nam biết tiếng Nhật chỉ khoảng 30.000 người, nhưng có đến gần 10 triệu người có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo và muốn đi du học ở những nước nói tiếng Anh. Vì vậy, khi quyết định nộp đơn du học Nhật, bạn chỉ cần phải cạnh tranh với khoảng 30.000 người, có rất nhiều cánh cửa đang mở ra để chờ đợi bạn.

2. Ngành học đa dạng và có nhiều cơ hội phát triển.
Ngoài những ngành luôn là tâm điểm của mọi người khi du học Nhật như Điện tử, Điện lạnh, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin, Kinh tế,... bạn còn có rất nhiều lựa chọn khác phù hợp với sở thích của mình như Vẽ truyệt tranh, Sáng tác trò chơi, Làm nghệ nhân sushi, Làm đẹp, Chăm sóc chó mèo... ở những trường nghè nhưng chất lượng đào tạo vẫn được đảm bảo. Và cơ hội phát triển ở những ngành nghề này cũng không thấp, sự phát triển của manga và công nghệ trò chơi... là những ví dụ điển hình.

3. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.
Nhật Bản và Việt Nam đã và đang có những kế hoạch hợp tác để mở rộng quan hệ ngoại giao trong các lĩnh vực khác nhau như Kỹ thuật, Công nghệ sinh học, Công nghệ tin học... Vì vậy, ngày càng có nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những du học sinh Việt Nam cất cánh đến Nhật Bản.

4. "Người Nhật Bản rất yêu thích Việt Nam" - đó là lời khẳng định của Abe Masayuki - tác giả của cuốn sách Để trở thành Samurai tiếng Nhật. Chính người Nhật cũng đã thừa nhận, họ luôn mong muốn đón chào những người châu Á "ưu tú và đứng đắn". Việt Nam chúng ta là một trong những nước châu Á được Nhật Bản hoan nghênh nhất. Điều đó thể hiện ở sự phát triển của các quán ăn Việt Nam tại những đô thị lớn của Nhật Bản, sự hợp tác lâu dài Nhật - Việt qua các công trình kỹ thuật, những chuyến giao lưu văn hoá đến Nhật dành cho học sinh, sinh viên...

Nếu bạn mong muốn được tư vấn và tìm hiểu chi tiết hơn về Du học Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH Du học và Đào tạo Skyline - Trung tâm Nhật Ngữ Momiji
Add: Tầng 2, số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng (Trong công ty Dược phẩm Trung ương 3)
Tel: 0316.283.890 

chia s?
 Chia sẻ