Hiệu trưởng Nhật ngữ Osaka phỏng vấn trực tiếp 10 học viên Nhật Ngữ Momiji
0857.095.789

Hiệu trưởng Nhật ngữ Osaka phỏng vấn trực tiếp 10 học viên Nhật Ngữ Momiji

Ngày đăng: 02-09-2015 | 9:39 PM | 0 Lượt xem

Trường Nhật Ngữ Osaka

Một tin vui cho các bạn đang lên kế hoạch du học Nhật Bản, đặc biệt là các trường tại khu vực Osaka: trong tháng 10/2015; thầy hiệu trưởng trường Nhật Ngữ Osaka - Osaka nihongo gakuin sẽ tới Việt Nam để phỏng vấn các bạn học viên muốn đăng ký du học tại ngôi trường này.

"Tôi đã tới nhiều trường học tiếng Nhật tại Osaka nhưng đây là ngôi trường tôi thấy tốt nhất!" - Lời của thầy Kano Mitsunobu - giáo viên tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Momiji.

Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật sau Tokyo. Osaka - một trung tâm của nền kinh tế Nhật Bản với sự phát triển thương mại, được cho là "nhà bếp của thế giới". Cùng với kinh tế, văn hóa ẩm thực cũng được phát triển, nó được gọi là "thành phố của ẩm thực". Để thưởng thức hương vị của Nhật Bản, Osaka thực sự là một nơi lý tưởng.

Ngay gần Osaka là Nara và Kyoto, nơi có rất nhiều đền chùa được coi là di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới. Vì thế,trường Nhật ngữ Osaka là nơi thích hợp nhất để bạn có thể vừa học tiếng Nhật vừa hiểu thêm về văn hóa cũng như lịch sử của đất nước này.

Để tìm hiểu về ngôi trường tiếng Nhật tốt nhất Osaka này, mời các bạn truy cập link

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn đăng ký và làm thủ tục chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn với thầy hiệu trưởng của trường Osaka nihongo gakuin trong tháng 10 này nhé!

Trung tâm Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group
Tầng 2, số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Tel: 0316.283.890

chia s?
 Chia sẻ