Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI
0857.095.789

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI - Skyline liên kết du học

Ngày đăng: 14-07-2015 | 3:39 PM | 0 Lượt xem

Học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI được thành lập ngày 1 tháng 4 năm 1990 dưới sự cho phép và công nhận bởi hiệp hội xúc tiến Giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản với tên gọi ban đầu là trường nhật ngữ ASIATOMONOKAI. Ngoài ra, học viện cũng được Cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo, Bộ phận giáo dục của đại sứ quán Trung Quốc tại Nhật Bản chứng nhận là trường xuất sắc.

Phương châm giáo dục của học viện là hoàn thiện cho học sinh một cách nhanh nhất 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và khả năng giao tiếp tự nhiên với người Bản xứ. Thêm nữa, học viện cũng tạo điều kiện cho các bạn học sinh hiểu và làm quen với phong tục tập quán của Nhật Bản, đào tạo tiếng Nhật với những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất bởi một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Tổ chức giáo dục của học viện ngoại ngữ ASIATOMONOKAI bao gồm trường dạy tiếng Nhật cho du học sinh, trường dạy thêm OUJI TIPS cho các học sinh tiểu học và trung học. Ngoài ra, trường còn hợp tác với trường dự bị vệ tinh Đông tiến, trường OUJI trong việc đào tạo và luyện thi đại học. Trường OUJI là một trong số những trường ở Tokyo có số học sinh thi đỗ vào các đại học Quốc lập, dân lập danh tiếng với tỉ lệ cao. Tổ chức giáo dục của chúng tôi thông qua các trường trung học phổ thông, trung học cơ sở tại Nhật Bản sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bậc phụ huynh người Việt Nam và Trung Quốc đang sinh sống tại Nhật Bản về vấn đề học tiếng Nhật, luyện thi đại học của con em mình bằng tiếng Trung và tiếng việt. 

Giấy chứng nhận
 Hiệp hội xúc tiến giáo dục ngôn ngữ Nhật Bản Thông báo"Trường đạt chuẩn”từ cục quản lý xuất nhập cảnh Tokyo

Học viên Nhật ngữ Asiatomonokai

Học viên Nhật ngữ Asiatomonokai
Quang cảnh xung quang học viện
Học viên Nhật ngữ Asiatomonokai

Cửa vào văn phòng học viện

Học viên Nhật ngữ Asiatomonokai

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Phòng tiếp sinh Skyline: tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng. (Trong công ty Dược Phẩm TW3)
- Tel: 0316.283.890 

chia s?
 Chia sẻ