Học viên ngôn ngữ Toei
0857.095.789

Học viên ngôn ngữ Toei - Skyline liên kết du học

Ngày đăng: 14-07-2015 | 3:38 PM | 0 Lượt xem

Học viện ngôn ngữ Toei

Địa chỉ: 〒171-0052. Số 6-18-1 Tokyo,Toshima-ku,Minami nagasaki

Điện thoại: 03-3954-1146

Tại học viện TOEI, chúng tôi có một đội ngũ giáo viên và nhân viên giàu kinh nghiệm,đầy nhiệt tâm sẽ giảng dạy, cũng như sẽ hộ trợ hướng dẫn cho những viên mới đặt chân tới đất nước Nhật Bản với nhiều lo lắng, bất an.

Ở lớp học, học viên sẽ tham dự kì kiểm tra đánh giá năng lực sau mỗi 3 tháng học, cũng như sẽ được học về các tình huống thực tế trong cuộc sống hằng ngày.

Sách giáo khoa được tuyển lựa để cung cấp cho học viên những kiến thức có tính hữu dụng nhất, và với phương pháp giảng dạy mới cùng với kinh nghiệm được tích luỹ trong quá trình giảng dạy sẽ giúp học viên cảm thấy thích thú và cảm nhận được niềm vui trong các giờ học giao tiếp.

Mỗi lớp học được cấu thành từ những học viên từ nhiều đất nước khác nhau cũng là 1 điểm đặc trưng của học viện TOEI chúng tôi.

Văn hoá khác nhau cũng như những bất đồng về ngôn ngữ sẽ là 1 cản trở trong việc giao tiếp cũng như hình thành mối quan hệ thân thiết, tuy nhiên đối với việc muốn hiểu rõ các nền Văn hoá khác nhau, cũng như muốn biết giá trị và cách suy nghĩ của đối phương, nhưng trên hết là việc muốn hiểu rõ hiểu sâu sắc về người bạn của mình, thì tinh thần đó mới chính là điều quan trọng nhất.

Nuôi dưỡng và phát triển khả năng thấu hiểu con người thông qua những trải nghiệm và va chạm thực tế với xã hội và văn hoá Nhật Bản.

Như vậy học viện TOEI chính là 1 nơi tuyệt vời mà các bạn có thể trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật của mình đúng không nào.

Nguồn: http://www.toeigakuin.jp/

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Phòng tiếp sinh Skyline: tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng. (Trong công ty Dược Phẩm TW3)
- Tel: 0316.283.890

chia s?
 Chia sẻ