Khai giảng lớp tiếng Nhật trẻ em - Nhật Ngữ Momiji | Skyline Group
0857.095.789

Khai giảng lớp tiếng Nhật trẻ em - Nhật Ngữ Momiji | Skyline Group

Ngày đăng: 23-10-2015 | 9:38 AM | 0 Lượt xem

Các anh chị có con ở độ tuổi từ 6 - 10 tuổi thân mến!

Chắc hẳn các anh, chị ai cũng muốn con em mình có một tương lai tươi sáng, một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc đúng không ạ? Vì vậy, chúng ta luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho các bé một điều kiện phát triển tốt nhất!

Cùng chung tâm huyết ấy, Nhật Ngữ Momiji trực thuộc Skyline Group đã nghiên cứu và phát triển khóa học Tiếng Nhật dành cho trẻ em dành cho bé từ 6-10 tuổi tại Hải Phòng, mang đến cho các bé một khóa học ngoại ngữ phù hợp với độ tuổi - lứa tuổi có rất nhiều lợi thế trong việc học ngoại ngữ.

Bằng giáo án và phương pháp học được các giáo viên dày dặn chuyên môn tại Nhật Ngữ Momiji dày công biên soạn riêng cho lứa tuổi của bé, bé được học tiếng kết hợp với học văn hóa, thông qua tranh ảnh cùng các giáo cụ trực quan sinh động, giúp bé nhớ lâu và hứng thú hơn với tiết học.

Các cô giáo còn sáng tạo thêm các trò chơi hấp dẫn để tạo nên tính thi đua trong lớp học, các bé đua nhau học tập, nhờ đó bé nhớ bài rất nhanh và siêu nhé!

Tiếng Nhật trẻ em tại Hải Phòng - Nhật Ngữ Momiji

Tại lớp học tiếng Nhật trẻ em ở Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group Hải Phòng, cô giáo không ngừng khích lệ, động viên bé, để bé thấy tiếng Nhật không khó, bé học tiếng Nhật rất là giỏi đấy bố mẹ ạ!

Chương trình học tiếng Nhật trẻ em của Nhật Ngữ Momiji, đặc biệt phù hợp với các bé được định hướng vào học tại các trường tại Hải Phòng có đưa tiếng Nhật vào chương trình giảng dạy, như trường cấp II Chu Văn An, cấp II Tô Hiệu, cấp III Trần Phú...

 

Không chỉ có vậy, đến với lớp học tiếng Nhật trẻ em của Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group Hải Phòng, bé sẽ được tìm hiểu và học văn hóa Nhật Bản, với các bài học về con người, đạo đức, phong tục tập quán, lễ nghi... giúp bé học hỏi và hình thành đạo đức tốt đẹp.

Lớp tiếng Nhật trẻ em tại Hải Phòng - Skyline Group

Trong tháng 10, Nhật Ngữ Momiji tiếp tục khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em với lịch học 19h30-21h00 thứ 2 và thứ 4. Dự kiến khai giảng vào ngày 26/10/2015.

Để đăng ký cho con em mình, anh chị vui lòng click vào link hoặc gọi tới số 0316.283.890/0973.255.369

Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group, tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng (Trong công ty dược phẩm Trung ương 3)
 

 

chia s?
 Chia sẻ