Lộ trình học tập tiếng Nhật
0857.095.789

Lộ trình học tập tiếng Nhật

Ngày đăng: 30-05-2015 | 3:14 PM | 0 Lượt xem

Các bạn học viên thân mến!

Để giúp các bạn nắm bắt rõ hơn về chương trình và lộ trình học tiếng Nhật, Nhật Ngữ Momiji gửi tới các bạn lộ trình học tập tiếng Nhật như sau:

 

Theo chứng chỉ JLPT, tiếng Nhật được chia làm 5 cấp độ, thấp nhất là N5 và cao nhất là N1.

Đối với các bạn đặt mục tiêu du học hoặc XKLĐ, tu nghiệp sinh tại Nhật Bản, các bạn cần đạt chứng chỉ N5 JLPT. Tại Nhật Ngữ Momiji, các bạn sẽ học 3 khóa học A1, A2, A3 để đủ kiến thức thi chứng chỉ này, với giáo trình Minna No Nihongo 1.

Tiếp sau khóa N5, các bạn sẽ học tiếp trình độ B1, B2, B3 với giáo trình Minna No Nihongo 2 để đủ kiến thức thi trình độ N4, các em học sinh cấp 3 khi có chứng chỉ JLPT N4 sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn ngoại ngữ.

Với các bạn đặt mục tiêu trở thành nhân viên tại các công ty Nhật Bản, các bạn phải đạt được ít nhất là chứng chỉ JLPT N3, tùy vào vị trí, có những công ty sẽ yêu cầu chứng chỉ JLPT N2.

Đối với bất kỳ một ngoại ngữ nào, việc học đều đòi hỏi sự kiên trì, quyết tâm và mục tiêu rõ ràng. Kết quả các bạn đạt được là thành quả của cả một quá trình nỗ lực, không thể chỉ ngày một ngày hai là có thể có.

Nhật Ngữ Momiji luôn lắng nghe và tạo điều kiện tốt nhất cho việc học của các bạn, ngoài ra chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa để các bạn được hiểu rõ hơn, gần gũi hơn với nền văn hóa của đất nước mà các bạn đang học.

Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi tới số 0316.283.890
Hoặc các bạn có thể liên hệ trực tiếp phòng tiếp sinh, Skyline Group 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp và tư vấn cho các bạn.

chia s?
 Chia sẻ