Osaka nihongo gakuin - Skyline liên kết du học
0857.095.789

Osaka nihongo gakuin - Skyline liên kết du học

Ngày đăng: 02-09-2015 | 11:26 PM | 0 Lượt xem

Giới thiệu về trường.

Chào mừng bạn đến với trường Nhật ngữ Osaka!
Tại trường chúng tôi hàng năm có rất nhiều du học sinh đến nhập học.
Không chỉ tập trung vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà chúng tôi còn chú trọng đến việc học từ các hoạt động ngoại khóa, các buổi thăm quan kiến học bổ ích.

Tên trường Osaka nihongo gakuin
Địa chỉ 2-74-26 Higashiasakayama-cho, Kita-ku, Sakai city, Osaka, 591-8008, JAPAN
Điện thoại 072-251-2139
FAX 072-251-9084
E-mail info@osaka-jls.net
Nhà ga gần nhất Ga Kitahanada (Midosuji-line của Osaka Municipal Subway)
Ga Asakayama (Hanwa-line của Japan Railways)

 

Chuyên sâu về đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài.

Trong thời điểm xu hướng toàn cầu hoá ngày càng phát triển mạnh mẽ, việc giao lưu giữa các nền văn hóa cũng ngày càng trở nên quan trọng. Tại trường Nhật ngữ Osaka,có rất nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới đang theo học với những mục đích khác nhau. Và chúng tôi luôn cố gắng để nâng cao chất lượng ,tạo môi trường thuận lợi để người học có thể phát huy tối đa năng lực tiếng Nhật của mình. Với đặc điểm lớp học có sĩ số ít, bạn sẽ có cảm giác thân thiện gần gũi như đang học tại nhà mình vậy. Vì thế, đừng chần chừ do dự mà hãy đến với chúng tôi!

Trường Nhật ngữ Osaka

Sẵn sàng hỗ trợ sinh hoạt tại Osaka.

大阪日本語学院 校長
細本輝茂

Cùng với xu hướng toàn cầu hóa,số lượngdu học sinh ngày càng tăng. Bản thân tôi cũng đã từng sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất cuộc đời tôi, nhờ có sự giúp đỡ của rất nhiều người. Và bây giờ, tôi hy vọng mình có thể giúp đỡ các bạn sống và học tập tại Nhật Bản. Với những gì mình từng trải, tôi rất hiểu tâm trạng của các bạn, tôi cũng đã từng hồi hộp lo lắng trước khi đi du học, đó là điều tất yếu xảy ra với những người muốn thử sức với cái mới. Nhưng nếu bạn không đi không thử thì bạn sẽ không bao giờ biết được.

Trường Nhật ngữ Osaka không chỉ chú trọng vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật,văn hóa Nhật mà cong thường xuyên tổ chức các buổi đi chơi,giao lưu, thăm quan.Tôi muốn các bạn học tiếng Nhật không chỉ qua lý thuyết sách vở mà còn qua lịch sử, văn hóa, những điều thực tế cuộc sống. Hãy đến với chúng tôi nếu bạn tìm thấy niềm đam mê với tiếng Nhật, với trường Nhật ngữ Osaka. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ bạn!

Chào mừng đến với Osaka!

Osaka là thành phố lớn thứ 2 của Nhật sau Tokyo. Là điểm dừng chân du lịch của nhiều khách thăm quan trong và ngoài nước. Bạn sẽ đến đây bằng sân bay quốc tế Kansai. Vô vàn các điểm thăm quan du lịch ở thanh phố này đang chờ đón bạn như thành cổ Osaka, Universal studio, KAIYUKAN ( một trong những thủy cung lớn nhất thế giới), TSUTENKAKU ( ngọn tháp biểu tượng của Osaka),công viên BAMPAKU,…
Osaka - một trung tâm của nền kinh tế Nhật Bản với sự phát triển thương mại, được cho là "nhà bếp của thế giới". Cùng với kinh tế, văn hóa ẩm thực cũng được phát triển, nó được gọi là "thành phố của ẩm thực". Để thưởng thức hương vị của Nhật Bản, Osaka thực sự là một nơi lý tưởng.
Ngay gần Osaka là Nara và Kyoto, nơi có rất nhiều đền chùa được coi là di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới. Vì thế,trường Nhật ngữ Osaka là nơi thích hợp nhất để bạn có thể vừa học tiếng Nhật vừa hiểu thêm về văn hóa cũng như lịch sử của đất nước này.

 

Liên hệ

Nhà ga gần nhất: Ga Kitahanada (Midosuji-line của Osaka Municipal Subway) 10 phút đi bộ
Ga Asakayama (Hanwa-line của Japan Railways) 3 phút đi bộ


View this map in a large size 

 

chia s?
 Chia sẻ