Tiếng Nhật dành cho thiếu nhi
0857.095.789

Tiếng Nhật trẻ em tại Hải Phòng - Skyline Group | Nhật Ngữ Momiji

Ngày đăng: 09-06-2015 | 3:19 PM | 0 Lượt xem

 

BỐ MẸ ƠI! CON ĐƯỢC HỌC TIẾNG NHẬT THẾ NÀY NÀY!

Các anh chị có con ở độ tuổi từ 6 - 10 tuổi thân mến!

Chắc hẳn các anh, chị ai cũng muốn con em mình có một tương lai tươi sáng, một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc đúng không ạ? Vì vậy, chúng ta luôn cố gắng mỗi ngày để mang đến cho các bé một điều kiện phát triển tốt nhất!

Cùng chung tâm huyết ấy, Nhật Ngữ Momiji trực thuộc Skyline Group đã nghiên cứu và phát triển khóa học Tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Hải Phòng, mang đến cho các bé một khóa học ngoại ngữ phù hợp với độ tuổi - lứa tuổi có rất nhiều lợi thế trong việc học ngoại ngữ.

Tại lớp tiếng Nhật trẻ em của Nhật Ngữ Momiji, bé không học theo khuôn phép cứng nhắc mà sẽ được học tập cùng với rát nhiều giáo cụ sinh động, hấp dẫn giúp bé dễ tiếp thu bài học, thích thú và nhớ lâu.Việc học tiếng Nhật sẽ mang đến cho các bé cơ hội được du học tại đất nước Nhật Bản, hay làm việc tại các công ty Nhật ở Việt Nam với mức lương hấp dẫn, trong bối cảnh các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng ngày càng nhiều, đòi hỏi một nguồn nhân lực biết tiếng Nhật lớn.

Không chỉ có vậy, đến với lớp học tiếng Nhật trẻ em của Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group Hải Phòng, bé sẽ được tìm hiểu và học văn hóa Nhật Bản, với các bài học về con người, đạo đức, phong tục tập quán, lễ nghi... giúp bé học hỏi và hình thành đạo đức tốt đẹp.

Để tạo điều kiện cho các anh chị được tìm hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em tại Nhật Ngữ Momiji, thân mời các anh chị cùng đưa bé tới tham gia sự kiện: "Bố mẹ ơi! Con học tiếng Nhật thế này này!", được tổ chức vào 19h30 ngày 23/6/2015 tại


Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group, tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng (Trong công ty dược phẩm Trung ương 3)
Tel: 0316.283.890


 

chia s?
 Chia sẻ