Du học Nhật Bản uy tín tại Hải Phòng
0857.095.789

Toạ đàm du học Nhật Bản tại Hải Phòng | Skyline Group - Nhật Ngữ Momiji

Ngày đăng: 25-06-2015 | 3:25 PM | 0 Lượt xem

Ngày 25/6 vừa qua, giám đốc tư vấn du học - anh Vũ Đức Tuấn đã có buổi gặp gỡ các bạn học viên của Công ty Du học và đào tạo Skyline - Trung tâm Nhật Ngữ Momiji để giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn và giải đáp các thắc mắc về quy trình du học Nhật Bản, cuộc sống của du học sinh tại Nhật ra sao.

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng

 

Các bạn học viên chăm chú lắng nghe và đặt ra những câu hỏi cho anh Vũ Đức Tuấn, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các bạn đối với việc du học Nhật Bản, với tương lai của chính mình.

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng - Skyline Group

 

Skyline Group - Nhật Ngữ Momiji cam kết các thông tin đưa ra đều có độ chính xác 100%. Bằng kinh nghiệm thực tế từ hơn 10 năm sinh sống tại Nhật Bản, anh Tuấn sẽ tư vấn tận tình và giúp đỡ các bạn học viên đạt visa với tỉ lệ cao nhất khi làm thủ tục du học Nhật Bản.

Ngoài ra, những thắc mắc về quá trình vừa học vừa làm, học trường tiếng, học đại học tại Nhật Bản cũng được anh Tuấn giải đáp tường minh.

Du học Nhật Bản tại Hải Phòng

Bên cạnh sự nhiệt tình tận tâm trong tư vấn, Skyline Group - Nhật Ngữ Momiji còn cam kết làm thủ tục du học Nhật Bản với mức phí rẻ nhất tại Hải Phòng; tỉ lệ đỗ visa cao, tỉ lệ có việc làm 100% khi sang Nhật.

Để tìm hiểu thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tại Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group, mời các bạn truy cập: 
Tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa làm tại Hải Phòng- Nhật Ngữ Momiji| Skyline Group

mailMọi chi tiết xin liên hệ:

 

Phòng tiếp sinh, tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng.
Tel: 0316.283.890

chia s?
 Chia sẻ