Trường tiếng Nhật Tokyo World
0857.095.789

Trường tiếng Nhật Tokyo World - Skyline liên kết du học

Ngày đăng: 17-07-2015 | 3:40 PM | 0 Lượt xem

Trường tiếng Nhật Tokyo World - Skyline liên kết du học Nhật Bản

Trường tiếng Nhật Tokyo World chúng tôi luôn theo đuổi nền giáo dục lý tưởng. 
Đó là nền giáo dục đào tạo con người, không chỉ đơn thuần mang mục đích truyền thụ ngôn ngữ mà qua đó chúng tôi dạy bạn biết cách giao tiếp bằng cả trái tim mình. 
Trong quá trình đào tạo, với 3 tiêu chí Ân, Tri, Dũng, giúp học sinh lí giải, hiểu ró về văn hóa Nhật Bản. Gần đây, nhà trường đã thiết lập những khóa học tự chọn nhằm phục vụ cho nhiều mục đích học tập khác nhau của học viên.

Đầu tiên là khóa học chuẩn bị cho việc học lên cao sau cấp học sau THPT.
Trọng tâm của khóa học là định hướng và đào tạo cho học viên thi vào các cấp học cao hơn như Trung cấp, Đại học, Cao học,... Nội dung học tập phục vụ cho các kỳ thi du học Nhật Bản, thi năng lực tiếng Nhật. Ngoài việc đào tạo tiếng Nhật, học viên có thể tự chọn các môn học khác như xã hội, tiếng Anh, toán, vật lý, hóa học,...

Khóa học tiếng Nhật thương mại BJT
Chương trình đào tạo giúp nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, cung cấp từ ngữ chuyên môn, cũng như đào tạo văn hóa làm việc trong các công ty, xí nghiệp Nhật Bản, giúp các học viên có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản có thể thi đỗ ký thi BJT (Kỳ thi năng lực tiếng Nhật thương mại).

Khóa học về văn hóa giao tiếp Nhật Bản.
Thông qua sách báo, tạp chí.... học viên được tiếp xúc, hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, phong tục của đất nước Nhật Bản, mà các giáo trình bình thường ít đề cập đến. Không chỉ hướng dẫn cách viết luận văn, tiểu luận thông thường, khóa học còn tổ chức các cuộc dã ngoại, làm phim ngắn để nâng cao hiểu biết của học viên về văn học cổ điển, khả năng phát âm chuẩn xác,...

Khóa học học tập thông qua phim ảnh.
Mục đích của khóa học là giúp học viên khám phá về nước Nhật quá các bộ phim, các chương trình truyền hình,... Học viên sẽ được tham gia trao đổi ý kiến về trào lưu của xác hội thông qua việc tiếp xúc với các vấn đề thời sự được đề cập trên truyền hình. Ngoài ra, học viên có thể lĩnh hội tiếng Nhật "sống" được sử dụng hàng ngày bằng việc học tập thông qua các bộ phim, các chương trình truyền hình, các bộ phim hoạt hình,... Chúng tôi tin rằng những tri thức đó sẽ phát huy giá trị sâu rộng trong xã hội Nhật đang yêu cầu tính Quốc tế hóa cao như hiện nay.


Hãy mang những mục tiêu của mình đến với Trường tiếng Nhật Tokyo World. Chúng tôi luôn chờ đón tất cả các bạn.

Nguồn: http://www.twla.jp/vi

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Phòng tiếp sinh Skyline: tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng. (Trong công ty Dược Phẩm TW3)
- Tel: 0316.283.890 

chia s?
 Chia sẻ