Trường Yu Language Academy - Skyline liên kết du học
0857.095.789

Trường Yu Language Academy - Skyline liên kết du học

Ngày đăng: 14-07-2015 | 3:39 PM | 0 Lượt xem

Yu Language Academy là một Học viện ngôn ngữ tiếng Nhật nằm ở Thủ đô Tokyo, có môi trường học tập nghiêm túc, vui vẻ, là nơi các bạn thỏa sức tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa, con người,... của Nhật Bản. 

Yu LOGO Du học Nhật Bản   Học viện ngôn ngữ Yu

Yu language academy Du học Nhật Bản   Học viện ngôn ngữ Yu

Du học Nhật Bản – Học viện ngôn ngữ Yu

Học viện ngôn ngữ Yu được thành lập từ năm 1974 tại Tokyo, với bề dày lịch sử hơn 30 năm Học viện ngôn ngữ Yu là thành viên của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ và được đánh giá là một trong số những cơ sở đào tạo có uy tín tại Nhật Bản.

Yu language academy duhochoasen.com 1 Du học Nhật Bản   Học viện ngôn ngữ Yu

Yu Language Academy

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Các học sinh của học viện hầu hết là các học sinh người Châu Âu, người Nga và tại đây chưa có học sinh Việt Nam – một điều kiện thuận lợi cho các bạn học sinh Việt Nam sang đây học tập.

- Trường có ký túc xá rộng rãi với đầy đủ các thiết bị sinh hoạt như máy giặt, nhà bếp, nhà tắm, tủ lạnh, lò nướng…. cách trường học chỉ 5 phút đi bộ. Đặc biệt là chi phí thuê ký túc xá ở đây rất rẻ.

Yu language academy duhochoasen.com 2 Du học Nhật Bản   Học viện ngôn ngữ Yu

Du học Nhật Bản – Học viện ngôn ngữ Yu

- Nhà trường luôn hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh trong việc tìm kiếm việc làm thêm cũng như mọi mặt trong học tập, cuộc sống. Ngoài ra trường luôn có các buổi học ngoại khóa giúp học sinh có thể hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản cũng như có điều kiện giao lưu với các bạn quốc tế.

- Học viện có nhiều học bổng dành cho các học sinh có thành tích suất sắc, trong đó có học bổng trị giá 20,000 yên dành cho các học sinh học tập chăm chỉ có sự tiến bộ vượt bậc.

Yu language academy duhochoasen.com 3 Du học Nhật Bản   Học viện ngôn ngữ Yu

Du học sinh Học viện ngôn ngữ Yu

Mọi chi tiết xin liên hệ:
- Phòng tiếp sinh Skyline: tầng 2 số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng. (Trong công ty Dược Phẩm TW3)
- Tel: 0316.283.890 

chia s?
 Chia sẻ