Tuyển dụng
0857.095.789


Tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật trẻ em

Ngày đăng: 12-03-2016 | 4:05 PM | 1487 Lượt xem

Chúng tôi xin thông báo chương trình Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy tiếng Nhật trẻ em với các tiêu chí như sau: 


1. Bạn có thể quản lý được một lớp học gồm 10 học viên, với những nét tính cách đáng yêu và khả năng khác nhau và bạn cần phải làm một người bạn, một người hướng dẫn các em cùng nhau khám phá, học tập tiếng Nhật. 


2. Bạn có thể làm cho việc đi học mỗi ngày của học viên nhí là một niềm vui, mỗi ngày là một cuộc khám phá thú vị và hấp dẫn hay không?


3. Bạn có sáng tạo, kiên nhẫn và khéo léo trong việc tạo ra các hoạt động trò chơi, hoạt động sinh hoạt, vật dụng học tập Tiếng Nhật cho Trẻ hay không? 


4. Bạn có hiểu biết tâm lý của các bậc Cha – Mẹ, có đặt mình vào vị trí của Phụ Huynh khi gởi bé tại lớp và luôn trăn trở - băn khoăn tìm cách trao đổi, thảo luận, chia sẻ với Phụ Huynh nhằm thống nhất phương pháp và cách học tiếng Nhật hiệu quả cho trẻ hay không? 


5. Bạn có sẳn lòng chia sẻ những kinh nghiệm, đóng góp xây dựng cùng nhau xây dựng một tập thể, môi trường đoàn kết, gắn bó và đầy rẫy những niềm vui hay không?


6. Bạn có khả năng làm việc cùng người Nhật trong các buổi học và ngoại khóa hay không? (trình độ tiếng Nhật tối thiểu N3).


Nếu bạn trả lời “Có” cho toàn bộ các câu hỏi trên, và sau khi tham khảo website skylinegroup.edu.vn để tìm hiểu thông tin về chúng tôi, bạn mong muốn hợp tác lâu dài cùng chúng tôi, đừng ngần ngại lấy điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0973.255.369- 0316.283.890 hoặc gửi hồ sơ về skylinegroup.education@gmail.com trước ngày 31/03/2016


Chúng tôi rất mong muốn được trao đổi, gặp gỡ và hợp tác với các bạn.
Chương Trình Tuyển Dụng Giáo Viên tiếng Nhật trẻ em, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau: 


1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng và ấm áp. 


2. Mức thu nhập ổn định và tương xứng với đóng góp. 


3. Chế độ phúc lợi và thưởng hàng năm. 


Chương trình Tuyển Dụng Giáo Viên tiếng Nhật trẻ em hân hoan chào đón các bạn gia nhập gia đình Skyline!

 Chia sẻ