Vì sao nên học tiếng Nhật?
0857.095.789

Vì sao nên học tiếng Nhật?

Ngày đăng: 30-05-2015 | 3:13 PM | 0 Lượt xem

Các bạn thân mến!

Những năm gần đây, Hải Phòng liên tục có những dự án có vốn đầu tư lớn từ Nhật Bản. Tính đến nay, Hải Phòng có 113 dự án từ Nhật Bản, với tổng số vốn đầu tư 3,63 tỷ USD.

Các dự án của doanh nghiệp Nhật Bản tập trung nhiều ở Khu công nghiệp Đình Vũ, VSIP, Tràng Duệ, Nomura… và hầu hết đều đáp ứng các yêu cầu về công nghệ cao, về môi trường của thành phố.

 

Dự tính trong tương lai, nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản vẫn chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu FDI của Hải Phòng. Nhật Bản sẽ tiếp tục là đối tác hàng đầu của thành phố cả về số lượng dự án cũng như nguồn vốn đầu tư.

Nắm bắt được tình hình đó, ngày càng có nhiều người lao động lựa chọn học thêm ngoại ngữ là tiếng Nhật để tạo cho mình cơ hội làm việc tốt với các công ty Nhật Bản với mức lương hấp dẫn.

Học tiếng Nhật tại Nhật Ngữ Momiji - Skyline Group

Những điều tuyệt vời trong văn hóa và con người Nhật Bản cũng là một điểm thu hút ngày càng nhiều các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn xứ sở hoa anh đào này để đi du học.

Nắm bắt được những nhu cầu, mong muốn ấy; Nhật Ngữ Momiji - trung tâm trực thuộc Skyline Group, đơn vị đào tạo ngoại ngữ và du học Nhật Bản liên tục khai giảng các lớp học tiếng Nhật trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu, tiếng Nhật các cấp độ, tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc; luyện thi và thi thử JLPT.

Lựa chọn học tại Nhật Ngữ Momiji, các bạn học viên sẽ được học trong một không gian mang đậm hình ảnh văn hóa Nhật Bản, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, chu đáo với trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm về văn hóa ứng xử, giao tiếp Nhật Bản. Đặc biệt, cùng sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Nhật, các bạn sẽ được rèn luyện khả năng nghe nói và giao tiếp một cách tốt nhất!

Để đăng ký các khóa học tại Nhật Ngữ Momiji, thân mời các anh chị và các bạn truy cập link đăng ký.

Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ các bạn, qua số điện thoại: 0316.283.890 

Hoặc tại Phòng tiếp sinh, số 16 Lê Đại Hành, Hồng Bàng, Hải Phòng.

 

chia s?
 Chia sẻ